• Menu
Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Các dự án đã thực hiện
  • vệ sinh công nghiệp bắc ninh
  • cung cấp tạp vụ bắc ninh
  • điệt côn trùng bắc ninh
  • hút bể phốt bắc ninh
  • dánh bóng sàn bắc ninh
  • mài nền bê tông bắc ninh

Đánh bóng sàn bê tông tại bắc ninh LH:0944567663Đánh bóng sàn bê tông tại bắc ninh luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng nền nhà xưởng cho các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh bắc ninh. Mài sàn phải khoa học hợp lý mới đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng. giúp người lao động thoải mái, sạch sẽ trong quá trình làm việc trong xưởng.


Những lợi thế của đánh bóng bê tông tại bắc ninh rất nhiều: đó là thực tế, dễ bảo trì, giá cả phải chăng, chất rắn và mạnh mẽ, phản chiếu, trượt kháng... Đó là lý do tại sao nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng chủ sở hữu tòa nhà nhiều hơn và nhiều hơn nữa sử dụng bê tông để nâng cao hình ảnh của tài sản của họ. Sàn bê tông có thể được tìm thấy ở khách sạn, văn phòng, showroom, nhà hàng, các cơ sở bán lẻ và nhà kho các xưởng sản xuất khu công nghiệp, thậm chí tại nhà riêng. 

Đánh bóng sàn bê tông tại bắc ninh

hình ảnh: Đánh bóng sàn bê tông tại bắc ninh

Dịch vụ mài sàn đánh bóng sàn bê tông tại bắc ninh do công ty TNHH dịch vụ và thương mại nhà việt cung cấp có ưu điểm tạo bóng sàn bê tông kết hợp giữa hóa chất cùng máy mài sàn chuyên dụng của chúng tôi khoa học hợp lý nhanh chóng giúp cho mặt sàn đánh bóng chất lượng mài sàn đảm bảo về chất lượng và tốc độ mài nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong xây dựng luôn đạt độ tin cậy cao của khách hàng trên địa bàn tỉnh bắc ninh. với những máy móc chuyên dụng chúng tôi nhận gia công mài sàn, đánh bóng sàn bê tông tại bắc ninh theo từng mục đích sử dụng khác nhau của quý khách mang lại mặt sàn sáng bóng, sạch đẹp. 

Chúng tôi áp dụng cả công nghệ đánh bóng sàn bê tông khô và ướt, mà không đòi hỏi bất kỳ hóa chất mạnh, vì những vật liệu phù hợp sẽ đạt được hiệu quả cần thiết của mình. trang bị với hệ thống máy mài sàn đánh bóng bê tông mới nhất, sử dụng máy mài sàn chuyên dụng và các đĩa mài bê tông công nghiệp. Sau khi mài bằng đĩa hợp kim chúng ta sẽ chuyển sang đánh bóng bê tông bằng đĩa hợp kim nhựa, cấp độ bóng từ đơn giản sẽ trở lại ánh sáng chói của nó.
Đánh bóng sàn bê tông tại bắc ninh là phương pháp mới rất thiết thực, giảm bụi trong quá trình sản xuất này. Đây là một quy trình phức tạp,  do đó các kỹ thuật viên có thể giải quyết các mức độ mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả những ý tưởng thẩm mỹ của bạn về sàn bê tông và các cơ sở sẽ hiển thị hình dạng tuyệt đẹp của nó. 

máy đánh bóng sàn bê tông tại bắc ninh

hình ảnh: máy đánh bóng sàn bê tông tại bắc ninh

1. Danh sách thiết bị, máy móc, vật tư cần có khi tiến hành đánh bóng sàn bê tông tại bắc ninh.


• Máy mài sàn bê tông và máy xoa nền bê tông: Q880, X880, Q1, X1, Q9, X9, Q8, X8.
• Đĩa bóc sơn tự san phẳng PCD (dùng đối với sàn bê tông trước đó có sơn epoxy).
• Đĩa mài sàn bê tông HF, MF, SF.
• Hóa chất giúp tăng cứng sàn bê tông Dr.Crete-Hàn Quốc.
• Đĩa đánh bóng sàn bê tông các đầu số: 50#, 100#, 200#, 500#, 1500#, 3000#.


2. Các bước trong quy trình đánh bóng sàn bê tông tại bắc ninh.


Quy trình đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng tại bắc ninh sản xuất cơ bản bao gồm 5 bước sau:
• Bước 1: Dùng đĩa mài HF(MF, SF) đầu số 20#, 30# kết hợp cùng với máy mài nền X9 mài loại bỏ lớp bề mặt bê tông phía trên đồng thời hỗ trợ tạo phẳng cho sàn.
Bước 2: Dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông 6G đầu số 50# và 100# mài với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn.
Bước 3: Vệ sinh và hút bụi lại toàn bộ bề mặt sàn, rồi tiến hành phủ hóa chất tạo cứng bề mặt Dr.Crete lên toàn bộ phần sàn bê tông cần đánh bóng.
Bước 4: Sau thời gian 12-24 giờ hóa chất tăng cứng thẩm thấu hết xuống sàn bê tông, dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông 6G đầu số 200# kết hợp với nước đánh loại bỏ toàn bộ hợp chất thừa đồng thời làm nhẵn sàn.
Bước 5: Sau khi đánh bóng sàn bê tông bằng đầu số 200# xong tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, để cho sàn khô bề mặt sau đó tiến hành đánh bóng sàn khô với các đầu số: 500#, 800#, 1500#, 3000#.