• Menu
Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Các dự án đã thực hiện
  • điệt côn trùng bắc ninh
  • cung cấp tạp vụ bắc ninh
  • vệ sinh công nghiệp bắc ninh
  • hút bể phốt bắc ninh
  • dánh bóng sàn bắc ninh
  • mài nền bê tông bắc ninh

Đánh bóng sàn đá marble tại bắc ninhSàn đá marble (hay còn gọi là đá cẩm thạch) sau khi đưa vào sử dụng được một thời gian sẽ khiến đá bị rỗ, màu sắc xuống cấp do bị mất đi độ ma sát, ảnh hưởng từ các hóa chất tẩy rửa như: dấm, chanh, thực phẩm, hóa chất vệ sinh…chính vì vậy chúng ta cần đánh bóng lại sàn đá marble (hay là đá cẩm thạch).trên địa bàn tỉnh bắc ninh công ty TNHH dịch vụ và thương mại  nhà việt chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá marble tại bắc  ninh. với kinh nghiệm,  kĩ thuật của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.


Đá Marble  (Hay còn gọi là đá cẩm thạch)

Là một loại đá biến chất từ đá vôi, có cấu tạo không phân phiến. Thành phần chủ yếu của nó là canxit (dạng kết tinh của cacbonat canxi, CaCO3). Nó thường được sử dụng để tạc tượng cũng như vật liệu trang trí trong các tòa nhà và một số dạng ứng dụng khác. Từ đá hoa (marble) cũng được sử dụng để chỉ các loại đá có thể làm tăng độ bóng hoặc thích hợp dùng làm đá trang trí.

sàn đá marble tại bắc ninh 

hình ảnh: đá marble (hay đá hoa cương)


Xét về độ cứng, đá marble thường không có độ cứng cao như đá granite, nhưng bù lại, đá marble có vân tự nhiên sống động và màu sắc tươi tắn hơn bất kỳ loại đá nào. Đá Marble có tính chất xốp, mềm và dễ thấm nước hơn so với đá Granite. Vì thế, nếu không xử lý chống thấm kỹ càng về lâu dài sẽ thấm nước, dính bụi bẩn và chuyển màu, mất đi vẻ đẹp ban đầu. Ngoài ra về mặt thi công cũng khó hơn vì rất dễ vỡ, mẻ và khó tìm sản phẩm tương đồng nên giá thi công cao hơn so với đá Granite. Tuy nhiên, vì vẻ đẹp sang trọng, gam màu lạnh nhưng trang nhã của đá sẽ mang lại cho gia chủ sự thư thái, mát dịu, sang trọng. Đá Marble thường có giá cao hơn Granite và thường lát vị trí đặc biệt như cầu thang máy, ốp tường, sàn sảnh đón…
Ở thị trường Việt Nam hiện nay thịnh hành một số đá marble sau: Trắng Carara (Ý), Volakas (Hy lạp, Ý), Trắng Hoàng Gia (Trung Quốc), Vàng Ai cập (Ai cập), Kream Marfil (Tây Ban Nha), Dark Emperado (Tây Ban Nha), Light Emparedo(Thổ Nhĩ Kỳ)…

Đánh bóng sàn đá marble tại bắc ninh 

hình ảnh: Đánh bóng sàn đá marble tại bắc ninh

Quy trình thực hiện đánh bóng sàn đá marble tại bắc ninh của chúng tôi


Bước 1: Chuẩn bị
Đặt biển báo
máy đánh bóng sàn đá chuyên dùng, hiện đại
pad: đen, hồng, trắng
Máy hút bụi
Hóa chất
Bước 2: làm sạch mặt sàn đá
Cần phải làm sạch trước khi thực hiện các phương pháp đánh bóng đá marble để không hư hỏng bề mặt đá:
Phá bỏ lớp đánh bóng cũ đã bị trầy, xước mất đi độ bóng.
Phá bỏ những viên đá đã bị chớp cạnh
Bỏ lớp ron cũ bám bẩn đen và tiến hành tạo đường ron mới đều và đẹp hơn bằng keo chuyên dụng 
Bước 3: Đánh bóng sàn đá bằng hóa chất
Sử dụng bột đánh bóng đường marble hay bột đánh bóng đá granite chuyên dụng cho đá kết hợp với máy đánh bóng hiện đại xoa đều trên bề mặt đá. Hóa chất chuyên dùng sẽ phản ứng với đá và keo epoxy có trong đá tạo cho bề mặt sáng bóng như vừa được tráng thêm một lớp gương.
Bước 4: Chống thấm
Đây là bước quan trọng mà dịch vụ dánh bóng sàn đá marble tại bắc ninh lưu ý cần thực hiện nghiêm thúc: sử dụng hóa chất chống thấm chuyên dụng không gây độc hại đối với sức khỏe của con người để ngăn nước cùng với vết bẩn thấm vào đá nhằm tăng cường tuổi thọ.
Bước 5: Vệ sinh lại sàn đá
Sử dụng hóa chất để trung hòa và lau chùi toàn bộ các hóa chất, bụi bẩn còn sót lại trong quá trình tiến hành đánh bóng.


Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble tại bắc ninh lưu ý khi vệ sinh để chăm sóc sàn đá:


Tiến hành phủ một lớp hóa chất chống thấm lên các bề mặt đá và đường ron giúp ngăn chặn việc bị các vết bẩn thấm xuống
Vệ sinh các bề mặt đá bằng: cotton, miếng xốp mềm, khăn và thường xuyên phải được thay mới khi bị cũ
Làm sạch các mảnh vỡ….