• Menu
Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Các dự án đã thực hiện
  • vệ sinh công nghiệp bắc ninh
  • cung cấp tạp vụ bắc ninh
  • điệt côn trùng bắc ninh
  • hút bể phốt bắc ninh
  • dánh bóng sàn bắc ninh
  • mài nền bê tông bắc ninh

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP : THÔNG HÚT BỂ PHỐT TẠI BẮC NINHnguyên nhân tắc bể phốt thường gặp nhất

trong quá trình sử dụng bể phốt chúng ta không biết khi nào cần hút bể phốt? sau đây chúng tôi xin tóm tắt một số nguyên nhân dẫn đến tắc bể phốt như sau:


tình trạng bể phốt đầy khi chúng ta sử dụng lâu dài hoặc có nhiều nguyên nhân đẫn đến tắc bể phốt mà đôi khi chúng ta không để ý đến. tuy nhiên cũng chủ yếu là do mọi người vứt những thứ không tiêu được hoặc có kích thướng lớn vào bồn cầu rồi xả nước. sau nhiều lần làm vậy sẽ khiến cho bể phốt bị tắc nghẽn...nên chúng ta cần luu ý.

khi nao nen thong hut be phot

hình ảnh: thông hút bể phốt bắc ninh


các vấn đề thường gặp như:


do quý khách sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh xả vào bồn cầu
do quý khách đánh rơi một số vật cứng không tiêu vào bồn cầu
do bể phốt không được hút định kỳ
do thiết bị vệ sinh không đúng quy cách...


bao lâu nên hút bể phốt một lần


đối với bể phốt mới xây theo đúng quy cách, đồng thời trong quá trình sử dụng quý khách không xả những chất thải không phân hủy xuống bể phốt thì khoảng thời gian phải hút bể phốt rất lâu từ 15 đến 20 năm. tuy nhiên thực tế cung không chắc có thể được lâu như vây có thể do yếu tố chủ quan nào khác như vô  ý rơi các vật dụng không tiêu vào bồn cầu...

thông hút bể phốt bắc ninh

hình ảnh: thông hút bể phốt tại bắc ninh


vì vậy nên thời gian hút bể phốt tùy thuộc vào mỗi công trình của quý khách để tránh tình trạng bị tắc, quý khách nên thông hút bể phốt khỏng 3 - 5 năm mỗi lần tùy theo thể tích của bể


công việc hút bể phốt định kỳ sẽ làm sạch cặn bã trong bể do vậy tránh được tình trạng bệ phốt bị đầy không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người.