• Menu
Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Các dự án đã thực hiện
  • vệ sinh công nghiệp
  • cung cấp tạp vụ
  • điệt côn trùng bắc ninh
  • hút bể phốt bắc ninh
  • dánh bóng sàn
  • mài nền bê tông

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG

PHUN THUỐC MUỖI TẠI QUẾ VÕ BẮC NINH
06/09/2023
Muỗi là một loại côn trùng nhỏ vòng đời ngắn nhưng muỗi lại gây gia rất nhiều phiền toái chúng đốt ở mọi nơi gây mẩn ngứa, sưng tấy khó chịu ,muỗi là  trung gian truyền rất nhiều các bệnh như bện..
DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI BẮC NINH
06/09/2023
Muỗi là chung gian lây chuyền rất nhiều bệnh tật nguy hiểm cho con người, có thể chuyền virus từ người này sang người kia, hay từ động vật sang người, là nguồn gốc làm bùng phát nhiều dịch bênh lớn th..
Dịch vụ diệt mối
16/06/2016
Dịch vụ diệt mối Khi thấy có các tổ mối xuất hiện trong nhà mình, việc tìm diệt tận gốc những chiến binh phá hoại này là hết sức cần thiết. Thêm nữa, làm thế nào để tìm được phương pháp diệt mối tậ..
Dịch vụ diệt chuột tại Bắc Ninh
13/07/2016
Chuột là loài vật gây nhiều dịch bệnh nguy hiểm, phá hoại mùa màng, vật dụng và gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày của người dân. Vì vậy mà dịch vụ diệt chuột tại Bắc Ninh của vệ..
Diệt côn trùng tại Bắc Giang
25/08/2017
Công ty TNHH dịch vụ và thương mại nhà việt trân trọng gửi tới quý khách hàng dịch vụ diệt côn trùng tại bắc giang hiệu quả, giá cả phải chăng. Hiện nay môi trường ngày một trật chội và ôi nhi..
DIỆT MUỖI HIỆU QUẢ TẠI BẮC NINH
14/02/2017
Hàng năm, khi đến mùa mưa thì loài muỗi lại phát triển mạnh. Chúng là một nguyên nhân lây truyền bệnh cho con người như:, sốt xuất huyết, sốt rét…làm tổn hại sức khỏe, tiền bạc, thời gian của chúng ta..
Diệt côn trùng tại Bắc Ninh
14/02/2017
Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có rất nhiều các nhà máy, công ty đang hoạt động trên mọi lĩnh vực đặc biệt là trong các khu công nghiệp, với điện tích nhà xưởng lớn, râ..
Diệt côn trùng gây hại
14/02/2017
Mùa mưa đang đến gần cũng là thời điểm côn trùng gây hại bùng phat mạnh nếu ta không có biện pháp xử lý kịp thời nó rất rễ bùng phat thành dịch. hình ảnh: diệt côn t..
Cơ chế lây truyền các bệnh của một số loại côn trùng.
14/02/2017
Mỗi loại côn trùng thường truyền một loại bệnh và theo một cơ chế khác nhau. Có loài hút máu của người ốm, hoặc súc vật ốm, sau đó đốt người lành và truyền mầm bệnh cho họ như muỗi truyền bệnh Sốt xuấ..
Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp 365 Bắc Ninh
01/06/2016
Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp 365 Bắc Ninh Công ty vệ sinh công nghiệp 365 là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và các loại ..
10 cách diệt ruồi hiệu quả khồng đùng hóa chất
14/07/2016
​​​1. Xịt tinh dầu Hương thơm của dầu sả và hoa oải hương là khắc tinh của loài ruồi giấm. Bạn trộn 10 giọt dầu thơm với nước nóng, dùng bình xịt tản hương khắp phòng, khoảng 5-10 phút khi tinh d..
Hiển thị 1 đến 11 trong 11 (1 Trang)