• Menu
Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Các dự án đã thực hiện
  • điệt côn trùng bắc ninh
  • cung cấp tạp vụ bắc ninh
  • vệ sinh công nghiệp bắc ninh
  • hút bể phốt bắc ninh
  • dánh bóng sàn bắc ninh
  • mài nền bê tông bắc ninh

PHỦ BÓNG SÀN

Đánh bóng sàn bê tông
30/06/2016
Đánh bóng sàn bê tông tại các nhà máy, xưởng sản xuất hiện nay nhu cầu ngày càng cao thay vì sử dụng dịch vụ sơn Epoxy, hoặc Sika. Ưu điểm của việc đánh bóng sàn bê tông là giá thành hợp lý tùy t..
Sơn sàn epoxy tại bắc ninh
08/08/2017
Sơn Epoxy là dòng sơn cao cấp được sử dụng cho nhiều nhiều trong các nhà máy khu công nghiệp với chất lượng đã được khẳng định qua thời gian, nhu cầu sơn sàn epoxy tại bắc ninh hiện tại đang rất cao..
sơn sàn epoxy
08/05/2018
Sơn epoxy là gì:  Là sơn 2 thành phần, phần A là sơn, phần B là chất đóng rắn. Tại sao phải có chất đóng rắn là vì sơn epoxy thường được sử dụng trong những môi trường khắc nhiệt hơn sơn nướ..
Quy trình phủ bóng sàn hải dương
25/04/2019
Đơn vị chúng tôi chuyên thi công phủ bóng sàn nhà xưởng trên địa bàn tỉnh hải dương, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phủ bóng sàn hải dương. Nên khi đến với chúng tô..
Phủ bóng sàn ở Bắc Giang
15/07/2017
Tại các nhà máy khu công nghiệp ở bắc giang diệt tích mặt sàn rất lớn, là mặt bằng để sản xuất nên đòi hỏi sạch sẽ, dễ vệ sinh, bền đẹp. vệ sinh công nghiệp 365 có Phủ bóng sàn ở bắc giang c..
Cung cấp nhân viên làm sạch
16/03/2016
Cung cấp nhân viên làm sạch Cuộc sống ngày càng trở nên gấp gáp và tốc độ phát triển của cuộc sống xung quanh buộc chúng ta phải luôn phấn đấu ,không ngừng làm việc để đạt được kết quả tốt nh..
Bảo dưỡng sau đánh bóng sàn bê tông
30/06/2016
Mặc dù sàn bê tông sau đánh bóng rất bền qua đầm nén và quá trình đánh bóng, nhưng nó sẽ dần dần mất đi độ bóng đẹp của sàn nếu không duy trì đúng cách, đặc biệt là nếu chúng được đặt trong các nhà xư..
5 cách làm sạch sàn gỗ công nghiệp
28/06/2016
Sàn gỗ công nghiệp cần phải được làm sạch thường xuyên để tránh khỏi bị trầy xước hoặc biến dạng. Sử dụng chất tẩy rửa có thể làm gỗ phai màu hoặc hư hỏng. Công ty vệ sinh công nghiệp 365 giới th..
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)