• Menu
Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Các dự án đã thực hiện
  • vệ sinh công nghiệp
  • cung cấp tạp vụ
  • điệt côn trùng bắc ninh
  • hút bể phốt bắc ninh
  • dánh bóng sàn
  • mài nền bê tông

Vệ sinh công nghiệp Hải Dương

Vệ sinh văn phòng tại hải dương
16/08/2016
Với điều kiện sống và làm việc tại Hải Dương ngày nay, có rất nhiều các cơ quan xí nghiệp được mở ra,đắc biệt là các khu công nghiệp như phúc điền, nam sách, tân trường, đại an... nên nhu cầu vệ sinh ..
Vệ sinh trường học bệnh vện tại Hải Dương
06/09/2016
Dịch vụ vệ sinh trường học bệnh viện là quy trình thực hiện mất nhiều thời gian và xử lý hệ thống một cách đầy đủ nhất. Thông thường vệ sinh đối với các bệnh viện và trường học thường ké..
Vệ sinh sau xây dựng tại Hải Dương
16/08/2016
Công ty TNHH dịch vụ & thương mại nhà việt gửi đến khách hàng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Hải Dương             hình ảnh: vệ sinh công sau xây dựng tại Hả..
Vệ sinh nhà xưởng tại Hải Dương
04/08/2016
Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện nay,trong các nhà xưởng môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, an toàn sẽ mang đến cho công nhân viên làm việc một cách hiểu quả hơn. Vì vậy vệ sinh nhà..
Vệ sinh nhà hàng tại Hải Dương
21/08/2016
  Ngày nay, trên địa bàn tỉnh Hải Dương số lượng quán ăn nhỏ, nhà hàng, khách sạn mọc lên ngày càng nhiều, tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ. Để thu hút khách hàng ghé đến cũng như vệ sin..
Vệ sinh công nghiệp tại Hải Dương
27/06/2016
Công ty vệ sinh công nghiệp 365 chuyên cung cấp những dịch vụ vệ sinh tại Hải Dương 1. Dịch vụ vệ sinh hàng ngày Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hải Dương: Công ty vệ sinh công nghiệp 365&..
Vệ sinh công nghiệp là gì?
02/06/2016
Việc vệ sinh thì rất đơn giản và quen thuộc với chúng ta hàng ngày rồi, còn vệ sinh công nghiệp là gì được hiểu như thế nào hôm nay vệ sinh công nghiệp 365 sẽ định nghĩa giúp các..
Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)