• Menu
Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Các dự án đã thực hiện
  • vệ sinh công nghiệp
  • cung cấp tạp vụ
  • điệt côn trùng bắc ninh
  • hút bể phốt bắc ninh
  • dánh bóng sàn
  • mài nền bê tông

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại bắc ninh


Muỗi là chung gian lây chuyền rất nhiều bệnh tật nguy hiểm cho con người, có thể chuyền virus từ người này sang người kia, hay từ động vật sang người, là nguồn gốc làm bùng phát nhiều dịch bênh lớn theo mùa như bệnh xuất sốt huyết. trong thực tế có rất nhiều biện pháp diệt muỗi nhưng phun thuốc diệt muỗi là biện pháp hiệu quả nhất để tiêu diệt muỗi trên diện rộng, trong thời gian ngắn ,nhằm ngăn chặn phòng ngừa khả năng lây lan làm bùng phát dịch bệnh trên diện rộng.để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung ứng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại bắc ninh giúp khách hàng và người thân ,người lao động bảo vệ được sức khoẻ, tránh xa được các bệnh chuyền nhiễm do muỗi gây gia.

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại bắc ninh

1, THUỐC DIỆT MUỖI GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Áp dụng cho dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại bắc ninh

Thuốc diệt muỗi có rất nhiều loại nhưng hiện nay chủ yếu dùng loại thuốc diệt muỗi có gốc PYURETHRINE loại này đã được bộ y tế nghiên kíu và cấp phép đủ diều kiện được liu hành trên thị trường.

Các loại thuốc thường dùng trên thị trường hiện nay như: pemethrin 50ec, fendona, perme uk 50ec, map permethrin 50ec, hantox-200, fendona 10sc.

Mỗi đơn vị có thể chọn dùng các loại thuốc khác nhau, tuy nhiên để diệt muỗi hiệu quả thì ta phải thường xuyên luân chuyển đảo thuốc để tránh muỗi nhờn thuốc.

các loại thuốc diệt muỗi

2, VÌ SAO NÊN PHUN THUỐC MUỖI?

Áp dụng cho dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại bắc ninh

Muỗi ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta, gây gia rất nhiều phiền toái khó chịu gây nên đau sưng tấy, mẩn ngứa mà chỉ sơ ý là chúng chích đốt ngay.

Muỗi là chung gian truyền rất nhiều bệnh nguy hiểm cho con người như bệnh sốt dét, sốt xuất huyết, các bệnh sốt vàng da, bệnh viêm não nhật bản, các bệnh ký sinh trùng giun kim, giun chỉ..và nhiều các bệnh chuyền nhiễm khác.

Vào mùa mưa ẩm thời tiết thuận lợi cho muỗi và các dịch bênh phát triển vì muỗi sinh sản rất nhanh nếu chúng ta không sử lý phun phòng dịch tốt sẽ gây lây lan làm bùng phát một số bệnh dịch nguy hiểm .

3, PHUN THUỐC MUỖI NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ?

Áp dụng cho dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại bắc ninh

-chuẩn bị trước khi phun:

 chọn loại thuốc muỗi đã được bộ y tế cấp phép đạt tiêu chuẩn liu hành trên thị trường, nên mua ở những cơ sở uy tín vì hiện nay trên thị trường có xuất hiện một số loại thuốc giả .

chuẩn bị số lượng thuốc muỗi tuỳ theo diện tích cần phun

Chuẩn bi bình phun xạc điện đầy đủ ,chuẩn bị thiết bị bảo hộ lao động trong quá trình phun muỗi như quần áo, mũ, ủng , găng tay, khẩu trang …

-kỹ thuật phun:

hoà thuốc đúng liều lượng mà nhà sản xuất đã gi trên bao bì , cách hoà ta đổ nước vào khoảng ½ bình bắt đầu cho thuốc vào rồi tiếp tục đổ nước cho đầy bình đóng nắp lại rồi lắc bình cho thuốc hoà tan đều,

phun thuốc thông thường ta sửa dụng biện pháo phun sương , nên chọn tấc độ phun vùa phải tuỳ thuộc vào địa hình cần phun , nên sửa dụng cần dài trên 2m, đầu phun thẳng để giữ khoảng cách giữa người phun và đầu phun càng xa thì càng tốt.

khi phun thuốc phun từ cao xuống thấp, từ trong gia ngoài, phun thuận theo hướng gió ,không nên phun ngược hướng gió thuốc sẽ tạt vào mặt

phun cẩn thận kỹ càng mọi ngóc ngách khu vực cần phun nếu trong nhà sau khi phun xong nên đóng hoàn toàn các loại cửa sau khoảng 1giờ thì mở gia.

PHUN THUỐC DIỆT MUỖI

4, NHỮNG LIU Ý KHI PHUN THUỐC DIỆT MUỖI
Áp dụng cho dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại bắc ninh
-trong quá trình phun thuốc phải sửa dụng bảo hộ lao động đầy đủ
-không được ăn uống ,hút thuốc trong quá trình phun thuốc
-Sau khi phun xong nê sử lý các bao bì, vỏ thuốc , chai lọ để vào đúng nơi quy định không vất bừa bãi ảnh hưởng đến môi trường xung quanh
-sau khi phun nên tắm giặt sạch sẽ , giửa tay bằng xà phòng
-trường hợp không may bị thuốc bắn vào mắt hay nuốt phải thuốc nên cầm vỏ thuốc đên cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn và điều trị.
Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ : hotline 0944567663
Xem thêm tại: http://vesinhcongnghiep365.vn