• Menu
Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Các dự án đã thực hiện
  • vệ sinh công nghiệp
  • cung cấp tạp vụ
  • điệt côn trùng bắc ninh
  • hút bể phốt bắc ninh
  • dánh bóng sàn
  • mài nền bê tông

phủ bóng sàn vinyl tại bắc giang


bắc giang là tỉnh có tấc độ phát triển nhanh chống về công nghiệp ,từ một tỉnh trung du miền núi phía bắc chủ yếu sản xuất nông nghiệp đến nay tỉnh đã có sự thay đỏi rất lớn nhờ có chính sách khuyến khích đầu tư nước ngoài ,hiện nay tỉ trọng công nghiệp đã chiếm phần lớn,  trên địa bàn của tỉnh dã hình thành các khu công nghiệp ,nhiều các doanh nghiệp nước ngoài dã hội tụ về đây.

Do các công ty nhà máy trên địa bàn tỉnh bắc giang thường sửa dụng sàn nền nhà xưởng là sàn vinyl hay gọi là sàn nhựa trong sản xuất các sản phẩm ,chi tiết linh kiện điện tử.những sản phẩm đòi hỏi cẩn thận ,khắt khe đọ chính xác cao.

xuất phát từ những yêu cầu trên chúng tôi là những công ty đi đầu cung ứng dịch vụ vệ sinh ,phủ bóng sàn vinyl (sàn nhựa) trên địa bàn tỉnh bắc giang.

phủ bóng sàn vinyl (sàn nhựa) cơ bản bao gồm những bước sau:

Bước 1: vệ sinh sàn vinyl (sàn nhựa) trước khi phủ bóng

vệ sinh sàn vinyl trước khi phủ bóng sàn

dung cây lau sàn lau một lớp mỏng hoá chất tẩy lớp phủ sàn đều trên bề mặt sàn, chờ một khoảng thời gian 5 đến 10 phút cho hoá chất ngấm đều trên bề mặt sàn, tiép theo dung máy chà sàn công nghiệp lắp pas chà sàn đen chà đi chà lại trên bề mặt sàn để đánh bong chóc lớp phủ sàn cũ và những vết bẩn bám dính trên bề mặt sàn.

Dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch nước và bụi bẩn đã được máy chà sàn đánh bong gia. dùng chổi sạch lau lại một lượt trên bề mặt sàn đảm bảo cho sàn sạch sẽ

Bước 2 :phủ bóng sàn vinyl sau khi vệ sinh sạch sẽ

phủ bóng sàn vinyl sàn nhựa

sau khi vệ sinh bề mặt sàn vinyl sạch sẽ , chờ khoảng 30 phút cho sàn khô giáo lúc này nên bật quạt thông gió hay điều hoà cho sàn nhanh khô.

Khi sàn đã khô giáo ,dung cây phủ sàn chuyên dụng kết hợp với hoá chất phủ bóng sàn phủ đều môt lớp mỏng trên bề mặt sàn.khi phủ xong chờ khoảng 30 phút cho sàn khô giáo.

Khi sàn khô giáo tiếp tục phủ lớp thứ 2 ,dung cây lau sàn phủ đều lớp mỏng chất phủ bóng sàn trên bề mặt sàn .

Bước 3: nghiệm thu bàn giao cho khách hang

phủ bóng sàn vinyl tại bắc giang

sau khi phủ bóng hoàn thành lớp thứ 2 chờ khoảng 3 đén 4 giờ cho sàn khô giáo liên kết giữa chất phủ bóng sàn với sàn ổn định ,lúc này nghiệm thu bàn giao cho khách hang sửa dụng. mọi yêu cầu thắc mắc, cần tư vấn hỗ chợ xin liên hệ  hotline : 0944567663