• Menu
Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Các dự án đã thực hiện
  • vệ sinh công nghiệp
  • cung cấp tạp vụ
  • điệt côn trùng bắc ninh
  • hút bể phốt bắc ninh
  • dánh bóng sàn
  • mài nền bê tông

vệ sinh công nghiệp tại bắc ninh


1, VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 365 TẠI BẮC NINH

Bắc ninh là tỉnh phát triển rất mạnh mẽ có rất nhiều khu công nghiệp, nhiều nhà máy lớn với rất nhiều công nhân làm việc, để đảm bảo được môi trường làm việc luôn sạch sẽ mà không phải mất nhiều thời gian công sức mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn.xuất phát từ yêu cầu đó chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại bắc ninh để phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất, giá cả phải chăng

vệ sinh công nghiệp tại bắc ninh

2,TẠI SAO VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 365 LẠI ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO?

-là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại tỉnh bắc ninh, sử lý được mọi vết bẩn, sử lý được tất cả các vị trí từ trên cao xuống dưới thấp,sử lý được mọi chất liệu được mọi bề mặt một cách toàn diện.

-phục vụ nhanh chóng từ khi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng đến báo giá ,hợp đồng ,thi công một cách nhanh nhất mà không phải qua một bước trung gian nào.

-máy móc thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại, hoá chất đa dạng để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng hoàn thành được diện tích vệ sinh lớn trong thời gian ngắn ,chúng tôi đã đầu tư đầy đủ các thiết bị máy móc vệ sinh công nghiệp hiện đại như máy hút bụi, máy chà sàn. Mài sàn, máy phun nước áp lực… để giảm công sức lao động thủ công ,giút ngắn thời gian thi công,đáp ứng được tiến độ yêu cầu của khách hàng.

-chi phí thấp do chúng tôi tính toán rất chi tiết quy trình vệ sinh nên giút ngắn, bỏ bớt được những bước,những việc không cần thiết, kết hợp với đầu tư máy móc hiện đại, hoá chất chuyên dụng và đa dạng nên đã cất giảm được nhiều chi phí không cần thiết do vậy kéo theo giá thành phục vụ cho khách hàng được giảm xuống mà chất lượng vẫn tốt nhất.

3, CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 365 CUNG ỨNG TẠI BẮC NINH

-vệ sinh nhà xưởng: vệ sinh trần, vệ sinh tường trong ngoài, vệ sinh máy móc thiết bị, vệ sinh sàn

-vệ sinh tổng thể : chúng tôi có đầy đủ năng lực để vệ sinh tổng thể công trình lớn từ công ty, đến các trụ sở, trường học bệnh viện cao tầng

-vệ sinh phủ bóng sàn vinyl, epoxy…chúng tôi phủ bóng bảo dưỡng được các loại sàn, các loại chất liệu một cách nhanh chóng nhất.

-chăm sóc duy trì cảnh quan : chúng tôi có đội ngũ công nhân đông đảo, lành nghề được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất.

-diệt công trùng : với kinh nghiệm lâu năm với sự am hiểu về côn trùng và hoá chất phòng trừ côn trùng chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết một cách triệt để những hậu quả và những phiền toái do côn trùng gây gia.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp

4, QUY TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

-Tiếp nhận: khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi ngay lập tức cử nhân viên có kinh nghiệm qua khảo sát đánh giá toàn diện công trinh để đưa gia được những phương án ,quy trình vệ sinh một cách phù hợp nhất.

-báo giá: căn cứ vào kết quả khảo sát chúng tôi sẽ tính toán được khối lượng công việc, phương án thi công, thời gian thi công và đưa gia được báo giá chính xác nhất hợp lý nhất cho khách hàng.

-thi công: khi khách hàng đồng ý với báo giá và phương án thi công chúng tôi sẽ làm hợp đồng cam kết , trách nhiệm của hai bên trong thực hiện hợp đồng. căn cứ vào hợp đồng thời gian thi công chúng tôi sẽ tập kết máy móc, dụng cụ, hoá chất và xắp xếp nhân lực để thực hiện công việc đáp ứng được tiến độ của khách hàng.

-nghiệm thu : khi công việc đã thi công hoàn thành các bên tiến hành nghiệm thu thực tế ,và bàn giao công trình cho khách hàng sửa dụng.

quy-trinh-ve-sinh-cong-nghiep

Các đơn vị ,doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu xin liên hệ

Hotline, zalo : 0944567663

website: http://vesinhcongnghip365.vn