• Menu
Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Các dự án đã thực hiện
  • vệ sinh công nghiệp
  • cung cấp tạp vụ
  • điệt côn trùng bắc ninh
  • hút bể phốt bắc ninh
  • dánh bóng sàn
  • mài nền bê tông

vệ sinh nhà xưởng tại vsip bắc ninh


Trên địa bàn tỉnh bắc ninh có nhiều khu công nghiệp với nhiều nhà máy hàng ngàn công nhân lao động đang làm việc, để đảm bảo môi trường làm việc lao động sản xuất luôn sạch sẽ gọn gàng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.chúng tôi là đơn vị vệ sinh công nghiệp hàng đầu trên địa bàn tỉnh bắc ninh cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại vsip bắc ninh.với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ công nhân viên đông đảo chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng và các doanh nghiệp.

1.NGUYÊN TẮC VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Áp dụng cho vệ sinh nhà xưởng tại vsip bắc ninh

vệ sinh nhà xưởng tại vsip bắc ninh

-vệ sinh từ khô đến ướt : đầu tiên chúng ta phải vệ sinh khô ,quét dọn sạch sẽ mạng nhện ,rác và bụi bẩn bám dính trên trần ,tường, sàn ….,khi vệ sinh khô cơ bản sạch rồi lúc đó ta mới tiến hành vệ sinh ướt ,làm theo các bước như vậy nhà xưởng sẽ sạch , giút ngắn được thời gian vệ sinh.

-vệ sinh từ trên xuống dưới: vệ sinh các phần ở trên cao trước, khi các phần ở trên đã được vệ sinh sạch sẽ rồi ta mới chuyển dần xuống dưới, cứ vệ sinh tuần tự như vậy nhà xưởng sẽ được sạch sẽ tiết kiệm được thời gian không phải làm đi làm lại cùng một vị trí.

-vệ sinh từ trong gia ngoài: chúng ta xác định ngay từ đầu là làm vệ sinh từ bên trong trước rút lui dần dần gia bên ngoài làm theo tuần tự như vậy chúng ta sẽ không mất thời gian làm đi làm lại tiết kiệm được thời gian công sức và tiền bạc.

2.QUY TRÌNH VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Áp dụng cho dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại vsip bắc ninh

vệ sinh nhà xưởng

-vệ sinh trần nhà xưởng : chúng ta tiến hành vệ sinh từ trên cao xuống dưới thông thường trần nhà xưởng thường cao hơn 8m đây là nơi nằm ngoài phạm vi vệ sinh thông thường .phải dùng thang nâng,xe nâng người lên cao đến độ cao làm việc, công nhân phải được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ khi làm việc trên cao. Đầu tiên phải quét sạch mạng nhện và bụi bẩn bám dính trên trần, dùng khăn sạch ẩm lau lại sạch sẽ bề mặt trần.

-vệ sinh tường nhà xưởng: vệ sinh tuần tự từ trên cao xuống dưới, phía trên cao dùng thang nâng, xe nâng người lên đến vị chí làm việc ,dùng dụng cụ vệ sinh quét sạch mạng nhện và những bám bẩn trên bề mặt tường ,dùng khăn sạch ẩm lau lại cho sạch sẽ bề mặt tường.

-vệ sinh máy móc thiết bị: qua thời gian làm việc thì máy móc thiết bị thường bị bụi bẩn dầu mỡ bám két lại nếu không vệ sinh định kỳ thì các chất bẩn này nó sẽ ăn mòn làm han rỉ ,hư hỏng máy móc. Cách làm dùng khăn lau kết hợp với hoá chất làm sạch chuyên dụng đánh bay những vết bẩn bám dính trên máy móc thiết bị. sau cùng dùng khăn sạch lau lại máy móc thiết bị cho sạch sẽ.

-vệ sinh sàn nhà xưởng: sàn nhà xưởng là nơi sản xuất làm việc, đi lại liên tục nên sàn nhà rất rễ bị bẩn và bám bẩn để vệ sinh sàn nhà, cách làm ta thực hiện các bước. đầu tiên quét sạch rác và bụi bẩn bám dính trên bề mặt sàn. Dùng dụng cụ vệ sinh lau một lượt hoá chất đều trên bề mặt sàn.dùng máy chà sàn kết hợp với máy hút bụi hút sạch nước và bụi bẩn bám dính trên bề mặt sàn.

-vệ sinh mặt ngoài nhà xưởng: mặt ngoài nhà xưởng thường rất cao vì vậy người lao động phải được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ , dùng xe nâng, thang nâng người đến độ cao làm việc dùng dụng cụ vệ sinh lau một lượt hoá chất trên bề mặt tường, dùng cây lau kính với bông thỏ lau đi lau lại  để đánh bay những bám bẩn trên bề mặt tường.dùng vòi nước tăng áp xịt rửa sạch sẽ bề mặt tường .

-khi tổng thể nhà xưởng được làm vệ sinh sạch sẽ ta tiến hành nghiệm thu bàn giao cho khách hàng sửa dụng.

3.DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Áp dụng cho dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại vsip bắc ninh

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

-vệ sinh tổng thể toàn diện nhà xưởng: chúng tôi có đầy đủ năng lực, máy móc trang thiết bị để vệ sinh tổng thể nhà xưởng ,vệ sinh mọi vị trí,mọi độ cao từ vệ sinh mái tôn nhà xưởng ,vệ sinh tường mặt ngoài nhà xưởng đến vệ sinh trần nhà ,đường ống,sàn nhà.tất cả đều được vệ sinh một cách thuần thục ,nhanh chóng, chuyên nghiệp.

-vệ sinh trên mọi chất liệu: mỗi một chất liệu một vật liệu đều có tính chất vật lý và tính chất hoá học khác nhau.căn cứ vào đó khi tẩy rửa những vết bẩn bám dính trên bề mặt ta phải sửa dụng các loại hoá chất tẩy rửa khác nhau cho phù hợp. nếu không có hiểu biết mà áp dụng không đúng các loại chất tẩy sẽ làm hỏng bề mặt của vật liệu.với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có khả năng vệ sinh trên mọi vật liệu mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt của vật liệu.

Là đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu tỉnh bắc ninh,chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại vsip bắc ninh.

 Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ HOTLINE: 0944567663

Xem thêm tại website: http://vesinhcongnghiep365.vn/